Dịch vụ Xác nhận quan hệ huyết thống ông bà cháu

Công ty Luật LVN cung cấp Dịch vụ Pháp lý: Dịch vụ Xác nhận quan hệ huyết thống ông bà cháu


Dịch vụ Xác nhận quan hệ huyết thống ông bà cháu
Dịch vụ Xác nhận quan hệ huyết thống ông bà cháu

Vì nhiều lý do mà một số gia đình có những mối lo ngại về huyết thống cũng như muốn khẳng định mối quan hệ của con cháu trong dòng họ, nhưng lại không có điều kiện để làm thủ tục xác nhận quan hệ với người cha đẻ. Trước đây, những hoài nghi đó có thể sẽ nung nấu nhiều năm gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng như tình cảm sự gắn kết gia đình dòng họ và không thể giải quyết dứt khoát, tuy nhiên hiện nay với công nghệ y học tiên tiến, việc xác định một người có cùng huyết thống với những người khác hay không không còn là vấn đề khó khăn, thậm chí là xác định các mối quan hệ xa với phạm vi 3 đời như ông cháu, chú cháu ruột, bác cháu ruột cũng đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng với tỷ lệ chính xác vô cùng cao.

Bên cạnh đó, là sự đa dạng về việc lấy mẫu xét nghiệm, có thể là mẫu chân tóc, mẫu tế bào niêm màng miệng, mẫu tế bào da, mẫu máu khô, mẫu móng chân, tay,… từ đó đảm bảo được việc người yêu cầu có thể tự lấy mẫu xét nghiệm mà không cần đến sự hỗ trợ nào tránh được những hệ quả phát sinh không cần thiết.

Sau quá trình xét nghiệm được thực hiện bởi Viện Pháp Y thành phố Hà Nội, kết quả sẽ là một văn bản xác nhận quan hệ huyết thống đi kèm với những thông số y học thể hiện chứng minh cho kết luận xác nhận huyết thống phía trên. Kết luận này có giá trị pháp lý trên toàn quốc, có giá trị chứng cứ, chứng minh khi được cung cấp để thực hiện thủ tục hành chính, tố tụng và các hoạt động khác.

 

Dịch vụ Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền – Đối với việc Xác nhận quan hệ huyết thống ông bà cháu:

Tổng chi phí trọn gói chỉ là 10.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười triệu đồng)

Kết quả quý khách nhận được sẽ là Kết luận của Viện Pháp y Trung ương – Thành phố Hà Nội, với độ chính xác là tuyệt đối và có giá trị pháp lý cao nhất trước mọi cơ quan trên lãnh thổ Việt Nam.

Để biết thêm những thông tin cụ thể hơn hay để được hướng dẫn những thủ tục Pháp lý liên quan đến Xác nhận quan hệ huyết thống, quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 1900.0191 , Công ty Luật LVN sẽ giải đáp và hỗ trợ quý khách ngay lập tức./.

Xin kính gửi quý khách hàng.

Trân trọng!


 

1900.0191