TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Tư vấn pháp luật miễn phí, Luật sư tư vấn trực tuyến qua điện thoại. Pháp luật trong tầm tay bạn, cùng với sự giúp đỡ của chúng tôi, sẽ không còn bất kỳ trở ngại pháp lý nào chỉ với cách thức vô cùng đơn giản – Hotline 1900.0191.

Tư vấn pháp luật miễn phí

»    Dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí

»    Dịch vụ cố vấn pháp lý

»    Ấn bản thông tin pháp luật miễn phí trực tuyến


Bạn có biết bạn có thể lấy thông tin miễn phí từ luật sư – còn được gọi là lời khuyên pháp lý – để giúp bạn đối phó với vấn đề pháp lý của bạn?

Gọi cho Đường dây miễn phí của Luật LVN (1900.0191). Hướng dẫn trên điện thoại có thể giới thiệu bạn với một luật sư giúp bạn nhận được các loại trợ giúp như tư vấn pháp luật, thông tin pháp lý hoặc các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp miễn phí qua điện thoại .

Công ty Luật LVN cung cấp nhiều chương trình và dịch vụ để giúp đỡ những người cần được trợ giúp pháp lý. Các chương trình và dịch vụ của chúng tôi bao gồm những điều sau đây.


Dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí

Gọi cho đường dây hỗ trợ pháp lý miễn phí (1900.0191để nói chuyện với nhân viên trợ giúp pháp lý của chúng tôi và có thể nhận được lời khuyên cũng như hướng dẫn một hành động cụ thể, hoặc cung cấp thông tin cần thiết.

Lời khuyên thường được giới hạn trong các quyền và nghĩa vụ cơ bản của khách hàng về một tình huống cụ thể được trao đổi. Nếu vấn đề quá phức tạp hoặc quá dài đối với một cuộc điện thoại, khách hàng sẽ được đưa ra một cuộc hẹn tại văn phòng Luật hoặc đề cập đến các nguồn hỗ trợ khác.

Những người gọi từ lãnh thổ Việt Nam có thể sử dụng Đường Dây Trợ Giúp Pháp Lý (1900.0191) để liên lạc với văn phòng Luật LVN với chi phí gọi điện thoại địa phương. Đối với khách hàng không thể sử dụng Đường Dây Trợ Giúp Pháp Lý trực tiếp, bạn có thể đặt hẹn qua email và bất kỳ phương tiện liên quan nào có thể được, fax cho chúng tôi để nhận sự trợ giúp của Văn phòng Luật LVN (1900.0191) địa phương.

(Trợ giúp có sẵn từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, trực tuyến 24/24 giờ. Giờ tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là từ 9 giờ sáng đến 18 giờ chiều)


Dịch vụ cố vấn pháp lý

Cố vấn pháp lý là việc một luật sư trực tiếp đưa ra những trợ giúp pháp lý cho bạn, để bạn có thể tự giải quyết một tình huống mà ở đó sự có mặt của luật sư là điều chưa cần thiết. Vai trò của cố vấn pháp lý là xác định vấn đề của khách hàng, để thông báo cho khách hàng về các quyền và nghĩa vụ của họ và để giúp họ hiểu những hành động nào có thể được thực hiện. Cố vấn cũng có thể dự thảo thư tư vấn cho khách hàng nếu phù hợp. 

 • Ví dụ:
  • Tư vấn về các quyền hợp pháp, nghĩa vụ và tiến trình của Toà án;
  • Cung cấp trợ giúp trong phòng xử án để lập các loại đơn trước và sau tuyên án;
  • Hỗ trợ chuyển hướng, bào chữa và hoãn phiên tòa.
  • Tất cả các khía cạnh của luật gia đình bao gồm giới thiệu về các lời khuyên hỗ trợ nuôi con và giải quyết tranh chấp.
  • Luật hình sự – đặc biệt là các hành vi phạm tội nhỏ mà không có nguy cơ bị phạt tù như các vấn đề giao thông. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ những lời tranh luận, bào chữa, đàm phán với các cáo buộc của cảnh sát và liên lạc với các dịch vụ luật sư.
  • Luật Giao thông – Tai nạn xe máy – đặc biệt là các yêu cầu bồi thường thiệt hại tài sản và hỗ trợ cho các lái xe không có bảo hiểm.
  • Luật Hành chính – Hỗ trợ các đơn từ, văn bản, thủ tục hành chính tại các cơ quan có thẩm quyền.
  • Luật Doanh nghiệp – từ thành lập – đăng ký giấy phép – giải quyết các vấn đề về thuế -nghĩa vụ dân sự và giải thể – phá sản.
  • Vấn đề người tiêu dùng.
  • Hàng xóm và hàng rào tranh chấp.
  • Áp dụng hoặc bảo vệ đưa ra các văn bản yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp.
  • Đơn xin việc – tranh chấp hợp đồng lao động – chế độ lao động không công bằng.
  • Các thỏa thuận dân sự.
  • Luật gia đình và dịch vụ cố vấn hỗ trợ trẻ em.
  • Tư vấn chuyên môn về các nghĩa vụ cấp dưỡng và nuôi con
  • Văn phòng Luật LVN có chuyên gia cố vấn an sinh xã hội có thể giúp đỡ và cố vấn về các vấn đề phát sinh.
  • …  … Và tất cả các dịch vụ hỗ trợ văn bản, pháp lý khác

Vì lý do chuyên môn, các cố vấn pháp lý không thể đưa ra ý kiến ​​thứ hai nếu vấn đề đang được một luật sư khác giải quyết. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên chung để làm rõ vấn đề.


Ấn bản thông tin pháp luật miễn phí trực tuyến

Kho dữ liệu của chúng tôi là hướng dẫn toàn diện cho luật pháp Việt Nam được viết bằng tiếng Việt giản dị và có sẵn trên trực tuyến miễn phí. Chúng tôi liên tục cập nhật cùng với sự phát triển của pháp luật và xã hội, những vấn đề mới phát sinh luôn được các chuyên gia quan tâm chú ý, xoay quanh là các bình luận đưa ra giải pháp khắc phục hay loại bỏ hoàn toàn những vấn đề vướng mắc nếu có. Nếu bạn có vấn đề pháp lý, câu trả lời có thể có trong Kho dữ liệu Luật.


===>   Tạo một cuộc hẹn

Các cuộc hẹn có thể được thực hiện tại văn phòng Luật LVN của chúng tôi hoặc bất kỳ văn phòng khu vực ngoại ô và khu vực của chúng tôi .

Tất cả các cuộc hẹn đều làm việc trong khoảng 30 phút. Trường hợp yêu cầu một thông ngôn viên thì sẽ được sắp xếp cuộc hẹn lâu dài.

Công ty Luật LVN không cung cấp tư vấn pháp lý là sự thay thế cho lời khuyên từ luật sư riêng của bạn, nhưng nó sẽ giúp giải thích hệ thống pháp lý để bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn hơn về các bước tiếp theo của bạn.

1900.0191