Thành lập công ty sản xuất chăn nỉ có cần điều kiện

Câu hỏi được gửi từ khách hàng: Thành lập công ty sản xuất chăn nỉ có cần điều kiện?

Xin hỏi các anh chị là em muốn thành lập công ty sản xuất chăn nỉ, bọn em có xây dựng cả xưởng để tiến hành gia công và sản xuất ruột, vỏ chăn, thì có cần điều kiện gì không ạ, và làm sao để thể hiện với cơ quan nhà nước là bọn em có đủ điều kiện ạ?


Luật sư Tư vấn Thành lập công ty sản xuất chăn nỉ có cần điều kiện – Gọi 1900.0191

Công ty Luật LVN

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Công ty Luật LVN. Dựa trên những thông tin được cung cấp và căn cứ vào các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, các cam kết, thỏa thuận quốc tế được ghi nhận tại các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và các văn bản thỏa thuận được ký kết nhân danh Nhà nước, Chính phủ Việt Nam. Chúng tôi đưa ra trả lời như sau:

1./Thời điểm xảy ra tình huống pháp lý

Ngày 01 tháng 03 năm 2018

2./Cơ sở văn bản Pháp Luật áp dụng

Luật Đầu tư 2014 sửa đổi, bổ sung 2016

Luật Doanh nghiệp 2014

3./Luật sư trả lời

      Căn cứ Phụ lục 4 Luật Đầu tư 2014 sửa đổi, bổ sung 2016 quy định về danh mục các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, thì không bao gồm ngành, nghề sản xuất, kinh doanh chăn nỉ. Do đó, để thực hiện nhu cầu thành lập công ty sản xuất chăn nỉ, nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục đăng kí kinh doanh theo quy định pháp luật tại Sở Kế hoạch đầu tư mà không cần kèm theo điều kiện gì.

Với những tư vấn trên đây Công ty Luật LVN mong rằng đã có thể giải đáp được nhu cầu của quý khách, nếu quý khách vẫn còn chưa rõ hoặc có thông tin mới với trường hợp trên, quý khách có thể liên hệ Bộ phận Tư vấn pháp luật Miễn phí số: 1900.0191 để được Luật sư hỗ trợ ngay lập tức.

Tham khảo thêm bài viết:

1900.0191