Văn bản giới thiệu năng lực công ty

Văn bản giới thiệu năng lực công ty, thể hiện quá trình kinh nghiệm, lịch sử hình thành của đơn vị.

Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

Mẫu Văn bản giới thiệu năng lực công ty


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LVN VIỆT NAM

 

Số: 03/2019/VB-LVN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 18 tháng 09 năm 2019

THƯ GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Tư vấn LVN Việt Nam ra đời trong thời kỳ kinh tế văn hóa biến động không ngừng mỗi ngày. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt quy định pháp luật mới ban hành để điều chỉnh mọi mối quan hệ xã hội. Với mong muốn tất cả mọi người dân được tiếp cận pháp luật để giải quyết các vướng mắc xã hội hàng ngày, chúng tôi là một trong những đơn vị lớn mạnh cung cấp các dịch vụ pháp lý chuẩn xác, hiệu quả trên các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đầu tư, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân và gia đình, Thừa kế, Đất đai, Hành chính…

Phương châm của chúng tôi:

Mọi người đều có quyền được pháp luật bảo vệ

Và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ!

Với đội ngũ nhân sự là những luật sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên tận tâm, website: https://wikiluat.com là sản phẩm trí tuệ của Công ty Luật LVN được lập ra với mục đích là một kho tàng pháp luật, cho phép tất cả mọi người đều có thể tìm được những thông tin mình cần thông qua những sự việc tương tự.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn tại mọi thời điểm. Nếu gặp phải bất kỳ trở ngại nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi – Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại miễn phí số: 1900.0191 để nhận được sự trợ giúp.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH ……..

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

Tham khảo thêm:

1900.0191