CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc
Hà Nội, Ngày…..tháng…..năm……
HỢP ĐỒNG ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN
- Căn cứ: Bộ luật dân sự số: 91/2015/QH13 được quốc hội ban hành ngày 24/11/2015
- Căn cứ nhu cầu và khả năng của các bên
Hôm nay ngày….tháng….năm…..tại địa chỉ……., chúng tôi bao gồm:
Bên A- Nguyễn Văn A
Sinh năm:…………
Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân số:………………………. Do CA…………….. Cấp ngày…./…../…..
Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………
Hiện tại cư trú tại:………………………………………………………….
Số điện thoại liên hệ:………………………….
Bên B – Công ty TNHH tiệc ABC
Địa chỉ trụ sở:………………………………………………………..
Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:………………… do Sở Kế hoạch và đầu tư……………. cấp ngày…./…./……….
Hotline:………………………….. Số Fax (nếu có):……………………
Người đại diện theo pháp luật: Ông/Bà: Nguyễn Văn B Chức vụ: Giám đốc
Số điện thoại liên hệ:………………………….
Cùng bàn bạc thống nhất những thoả thuận sau đây:
Điều 1. Nội dung hợp đồng
Bên B đồng ý cung cấp cho bên A địa điểm và dịch vụ ăn uống để tổ chức tiệc chi tiết như sau:
1. Số lượng mâm đặt tiệc: mâm (6 người/mâm)
Dự trù: mâm.
2. Thời gian tổ chức:
3. Địa điểm tổ chức:
4. Thực đơn – giá cả:
1 | 8 | ||
2 | 9 | ||
3 | 10 | ||
4 | 11 | ||
5 | 12 | ||
6 | 13 | ||
7 | 14 | ||
Đơn giá (đã bao gồm đồ uống ) (1) | |||
Tiền thuê hội trường (2): | |||
Giá trị hợp đồng tạm tính :(3) = (1) + ( 2) |
Đơn giá trên hai bên đã thống nhất và sẽ không có sự thay đổi giá.
Điều 2. Duyệt món và cách thực thực hiện
2.1 Bên B có trách nhiệm chuẩn bị 1 mâm cỗ mẫu để bên A thử món và duyệt món trước ít nhất 7 ngày cho tới ngày diễn ra tiệc liên hoan. Bên B có quyền yêu cầu bên A thực hiện thay đổi về khẩu vị món ăn, cách trang trí món ăn,… mà không làm tăng chi phí món.
2.2 Bên A cung cấp cho bên B bảng mô tả chi tiết về nguyên liệu và khối lượng nguyên liệu mỗi món kèm phụ lục đi kèm. Trường hợp bên A phát hiện bên B không trung thực về nguyên liệu, khối lượng nguyên liệu, bên B phạt bên A 8% giá trị hợp đồng và yêu cầu bồi thường khi có thiệt hại xảy ra.
Điều 3. Tiêu chuẩn và chất lượng
3.1 Bên A có nghĩa vụ chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định về chất lượng sản phẩm, giấy kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
3.2 Bên A đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn về an ninh- trật tự, phòng cháy và chữa cháy tại khu vực.
3.3 Đầu bếp của bên A cần có 1 đầu bếp trưởng có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.
Điều 4. Thời gian và địa điểm thực hiện hợp đồng
4.1 Bên A hoàn tất bữa tiệc liên hoan theo số lượng theo Điều 1 vào …giờ đến…. Ngày ….tháng….năm….. tại địa chỉ…………………….
4.2 Nếu bên A chậm trễ trong việc sắp xếp tiệc sau 1giờ kể từ thời điểm đã thoả thuận, bên B sẽ từ chối thanh toán cho bên A.
Điều 5. Giá tiệc – Phương thức thanh toán
5.1 Tổng giá trị hợp đồng thanh toán là:……..( bằng chữ:……)
(giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT)
5.2 Bên B thanh toán cho bên A làm 2 đợt:
– Đợt 1: 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực
-Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại sau khi bên A hoàn tất công việc
5.3 Cách thức thanh toán
Bên B thanh toán bằng cách chuyển khoản cho bên A
Tài khoản hưởng thụ:
-Chủ tài khoản: Nguyễn Văn A
-Tài khoản số: 142134794787 tại ngân hàng Vietcombank
-Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội
Điều 6. Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên
6.1 Quyền và nghĩa vụ của Bên A:
-Bên A có trách nhiệm cung cấp đúng và đầy đủ các dịch vụ theo hợp đồng.
-Bên A có trách nhiệm dự phòng 5% tổng số mâm theo hợp đồng
-Bên A có trách nhiệm cung cấp đầy đủ đồ uống trong bữa tiệc cho bên B theo điều khoản 1. Ngoài giá đồ uống quy định theo hợp đồng , các đồ uống khác sẽ căn cứ theo bảng giá của bên A quy định.
6.2 Quyền và nghĩa vụ của Bên B:
-Nếu khách hàng có sự thay đổi về số lượng mâm cỗ đã đặt, đề nghị quý khách báo trước cho Nhà hàng trước 03 ngày(không tính ngày thực hiện hợp đồng tiệc cưới, số lượng báo tăng (giảm) không vượt quá 10% số lượng mâm đã đặt.
-Quý khách cử người đại diện gia đình có mặt tại hội trường trước 01 giờ để nhận bàn giao tiệc và giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong bữa tiệc.
-Cuối buổi tiệc đề nghị đại diện bên gia đình quý khách xác nhận các thông tin trong biên bản giao, nhận tại hội trường để làm cở sở thanh toán sau này và có ý kiến đóng góp cho nhà hàng , tránh những hiểu nhầm không đáng có.
-Bên B tự bảo quản tài sản mang theo, nếu mất Bên A không chịu trách nhiệm. Tất cả những đồ dùng, đồ ăn uống Bên B muốn tự đem đến phải thỏa thuận trước với bên A khi làm hợp đồng.
Điều 7.Vi phạm hợp đồng và giải quyết tranh chấp
7.1 Trong trường hợp một trong hai bên vi phạm hợp đồng vì bất kỳ lý do gì bên còn lại có các quyền sau:
Yêu cầu và được bên vi phạm bồi thường thiệt hại thực tế phát sinh bởi hành vi vi phạm. Thiệt hại thực tế được xác định như sau:
Trong trường hợp Bên A có các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, về phòng cháy và chữa cháy,… trong bất kỳ thời gian nào khi thực hiện công việc cho Bên B gây ra bất kỳ hậu quả gì. Bên A có nghĩa vụ phải chịu toàn bộ trách nhiệm trước Bên A, pháp luật và các chủ thể có quyền và lợi ích hợp pháp bị ảnh hưởng.
7.2 Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, các bên đồng ý ưu tiên giải quyết thông qua trao đổi, thương lượng. Việc trao đổi, thương lượng này phải được thực hiện ít nhất là …. lần và phải được lập thành…….. (văn bản). Nếu sau… lần tổ chức trao đổi, thương lượng mà hai bên không thỏa thuận giải quyết được tranh chấp, một bên hoặc cả hai bên có quyền đưa tranh chấp ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự.
Điều 8. Chấm dứt hợp đồng
8.1 Hợp đồng sẽ chấm dứt khi hai bên có thỏa thuận
8.2 Một trong hai bên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng khi:
Bên còn lại có hành vi vi phạm nghĩa vụ………………. được ghi nhận trong Hợp đồng này;
Điều 9. Hiệu lực hợp đồng
9.1 Hợp đồng này có hiệu lực từ ngày…/…./…..
9.2 Hợp đồng này hết hiệu lực khi các bên đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, hoặc có thỏa thuận chấm dứt và không thực hiện hợp đồng.
9.3 Hợp đồng này được lập thành…. bản bằng tiếng Việt, gồm……. trang. Các bản Hợp đồng có giá trị pháp lý như nhau và mỗi Bên được giữ…. Bản.
Bên A | Bên B |